slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider

BÀI GIỚI THIỆU

  ĐÔNG ẤN - CHẤT LƯỢNG TÍCH LUỸ NIỀM TIN!

Đông Ấn là nhà phân phối đá granite va marble của các thương hiệu hàng đầu trên  thế giới , Với gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối  đá Granite & Marble.

 Phương châm phục vụ

Đến với Đông Ấn , Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, với nguồn sản phẩm đa dạng ,chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất

 Tầm nhìn của chúng tôi 

Đã, đang trở thành nhà cung cấp đá Granite & Marble cao cấp, chất lượng, uy tín và được sự tin cậy của quý khách hàng trên thị trường viet nam

Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi quý khách hàng muốn trang bị các sản phẩm về đá cho ngôi nhà thân yêu của mình. Thấu hiểu được những băn khoăn  đó Đông Ấn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm hàng đầu. Để đáp ứng được mục tiêu Đông Ấn không ngừng tìm kiếm nguồn cung cấp các sản phẩm mới đa dạng về màu sắc, chủng loại. Bên cạnh đó Đông Ấn còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đông Ấn luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắmọi nhu cầu của quý khách để nhập khẩu và gia công những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để sản phẩm chất lượng thực sự tới tay quý khách hàng, Đông Ấn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhập khẩu hàng đạt tiêu chẩn cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng. Trước khi sản phẩm được giao tới quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Đông Ấn luôn kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của quý khách.